TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC CHO GIÁO VIÊN TRẺ VỀ PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS (K=K)

Thứ sáu - 15/03/2024 21:22
Ngày 14 tháng 3 năm 2024 tại Hội trường 2 - trường THPT Tân Hưng. BTV Đoàn trường phối hợp với trung tâm y tế huyện Tân Hưng tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức cho giáo viên trẻ về phòng chống HIV/AIDS (K=K).
Hoạt động góp phần tạo sự đồng thuận trong việc triển khai hoạt động tìm ca chuyển tiếp điều trị ARV đạt được K=K góp phần đạt mục tiêu 95-95-95 tiến tới kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030 theo mục tiêu chiến lược Quốc gia Chính phủ đã phê duyệt;
Nâng cao nhận thức cho giáo viên, cán bộ, công nhân viên chức về K=K (Không phát hiện = Không lây truyền); Xu hướng tính dục, giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS và nhóm đối tượng nguy cơ lây nhiễm HIV cao nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM). Hoạt động thu hút đông đảo giáo viên trẻ tham gia tập huấn./.
Hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: ĐTN