THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐH CẦN THƠ NĂM 2019

Thứ hai - 11/03/2019 03:39
Huyện Đoàn Tân Hưng phối hợp với BGH và Đoàn trường THPT Tân Hưng tổ chức cho đoàn HS trường THPT Tân Hưng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại ĐH Cần Thơ và tham quan trường ĐH XD MIền Tây, ĐH SPKT Vĩnh Long vào ngày 10.3.2019.
4

Nhằm chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019, với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh, các em học sinh tiếp cận, nắm vững những thông tin mới nhất về kì thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ năm nay, các ngành nghề mình quan tâm.
Tạo điều kiện có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.
Góp phần giúp học sinh hiểu, chọn ngành nghề trường học để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.
1

3