CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT TÂN HƯNG SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI 2023

Thứ năm - 02/03/2023 09:57
Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Tân Hưng tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023.
“Tuần lễ áo dài” là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam mà trong những năm qua các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ cùng cán bộ, viên chức, người lao động các cấp, các ngành hưởng ứng tích cực./.

Tác giả bài viết: admin